Giới thiệu

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ ĐIỆN LẠNH BÌNH MINH có tên giao dịch tiếng Anh là : BÌNH MINH REFRIGERATION JOINT STOCK COMPANY.

Tên viết tắt : BINH MINH RET.,JSC

Thành lập : ngày 12 tháng 09 năm 2008

Mã số thuế : 0102912742

Địa chỉ trụ sở chính : Tầng số 2, số 82 Trường Chinh, phường Phương Mai, quận Đống Đa, TP Hà Nội

HOTLINE: 02462.925.159 | Fax: 02438.531.395

MOBILE: 0904.136.479/ 0982594787

Tài khoản : 199 833 919 Ngân Hàng TMCP Á Châu ( ACB) – PGD Bạch Mai – Hà Nội.

Văn phòng giao dịch : Khu C lô 9, khu đô thị mới Định Công– Hoàng Mai – Hà Nội

Trải qua chặng đường 11 năm hoạt động, Bình Minh tự hào là đơn vị cung cấp tổng thể sản phẩm cùng giải pháp về hệ thống thông gió và điều hòa không khí hàng đầu Việt Nam. Thực hiện Cam Kết – Tôn Trọng – Đổi Mới, Bình Minh đã, đang và sẽ từng bước khẳng định thương hiệu bằng chất lượng sản phẩm và dịch vụ, cam kết trở thành sự lựa chọn tin cậy của đối tác khách hàng.

Các ngành nghề kinh doanh chính của Bình Minh:

  • Tư vấn thiết kế hệ thống thông gió và điều hòa không khí, hệ thống cơ điện
  • Cung cấp điều hòa không khí dân dụng và dự án
  • Thi công lắp đặt hệ thống thông gió và điều hòa không khí, hệ thống cơ điện
  • Cung cấp các dịch vụ sửa chữa, bảo trì.

Bình Minh đã thiết lập hệ thống đại lý phân phối sản phẩm, dịch vụ rộng khắp các tỉnh thành của Việt Nam nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

Nắm bắt được nhu cầu phát triển ngày càng cao của lĩnh vực điều hòa không khí và thông gió, Bình Minh đã thiết lập mối quan hệ và chính thức trở thành nhà phân phối của các hãng Điều hòa không khí và quạt thông gió như: Daikin, Panasonic, Mitsubishi, Trane, Toshiba, LG, Samsung, York, Kruger, Fantech,… nhằm đem đến cho khách hàng những sản phẩm chính hãng, đa dạng về mẫu mã, chủng loại, chất lượng tốt, giá thành hợp lý nhất.

Đến nay, lịch sử hình thành của Bình Minh đã ghi nhận những thử thách, nỗ lực không ngừng và những dấu ấn chinh phục; những mốc tăng trưởng và doanh thu. Đặc biệt, quan trọng nhất là sự tin tưởng của đối tác và khách hàng dành cho Bình Minh trong quá trình hợp tác. Trải qua hơn 11 năm hoạt động, Bình Minh luôn tự hào là đơn vị cung cấp tổng thể các sản phẩm cùng giải pháp về hệ thống thông gió và điều hòa không khí hàng đầu Việt Nam. Giữ vững định hướng phát triển thành nhà thầu nhà cung cấp sản phẩm, dịch vụ điều hòa không khí và thông gió uy tín nhất – chất lượng nhất tại Việt Nam và khu vực.

Công ty chúng tôi luôn nỗ lực đem đến cho khách hàng những sản phẩm hiện đại, tiện nghi với chi phí tối ưu, chất lượng ổn định, nâng cao chất lượng cuộc sống bằng các giải pháp sáng tạo nhất. Không chỉ vậy, chúng tôi đã chăm sóc khách hàng bằng sự tư vấn hiệu quả, ý tưởng thiết kế tối ưu, sản phẩm chính hãng, chất lượng thi công đảm bảo, dịch vụ hoàn thiện, tiện ích. Hơn thế, chúng tôi luôn ý thức phát huy nguồn lực con người trong hoạt động sản xuất kinh doanh, chú trọng từ khâu tuyển dụng, đào tạo, bố trí và đãi ngộ để đảm bảo sự phát triển bền vững.

CÁC LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG CỦA CÔNG TY

                                                                                                    

Với đội ngũ kỹ thuật được đào tạo chính quy, tâm huyết với nghề và hệ thống trang thiết bị thiết kế đồng bộ, Công ty cổ phần công nghệ điện lạnh Bình Minh hoàn toàn đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng trong các lĩnh vực mà chúng tôi cung cấp.

Tư vấn và lập dự án cho các công trình trong lĩnh vực chuyên môn theo các tiêu chuẩn và quy định trong nước & quốc tế.

Thiết kế, cung cấp và thi công trọn gói các dự án xây lắp hệ thống điều hoà không khí, lạnh công thương nghiệp, các hệ thống tự động hoá, điện nước, trang thiết bị ngành nhiệt.

Thiết kế, gia công, chế tạo các thiết bị cơ khí trong và ngoài ngành như: chế tạo các bể lạnh, chế tạo các thùng nấu, gia công chế tạo các hệ thống đường ống lạnh, các hệ thống đường ống gió, chế tạo các thiết bị nhiệt (hệ thống phun, sấy, lò nung…), phục vụ cho các ngành công nghiệp thực phẩm (nhà máy bia, chế biến thực phẩm, đông lạnh,…) và các ngành công nghiệp nhẹ (công nghiệp dệt, gốm, sứ, sơn, …).

Tư vấn, đào tạo và chuyển giao công nghệ trong các lĩnh vực Cơ – Điện – Lạnh và Tự động hoá.

Bảo trì các hệ thống Cơ – Điện – Lạnh.

Các dịch vụ thương mại tổng hợp khác.

PHƯƠNG CHÂM VÀ CHÍNH SÁCH HOẠT ĐỘNG
Của
 BINH MINH RET.,JSC

                                                                                                    

Không cung cấp hàng kém chất lượng và không rõ nguồn gốc xuất xứ cho khách hàng.

Là đại lý uỷ quyền cho các hãng DAIKIN, TRANE, CARRIER, HONEYWELL, JONSON CONTROL…, chúng tôi có khả năng cung cấp các sản phẩm điều hòa không khí, máy bảo quản lạnh, v.v… có chất lượng hàng đầu thế giới hiện nay.

Các loại máy điều hoà không khí dân dụng thuộc các chủng loại : cửa sổ, treo tường, cassette, áp trần, tủ đứng, âm trần, ….

Các loại máy điều hoà không khí công nghiệp thuộc các chủng loại : Water Cooled or Air Cooled Water Chillers, Water Cooled or Air Cooled Packaged, Chilled Water Fan Coil Units & Air-Handling Units…).

Các thiết bị phụ và các phụ kiện cho hệ thống điều hoà không khí (tháp giải nhiệt, bơm nước, van nước, ống nước, ống dẫn khí lạnh, các vật liệu bảo ôn, cách nhiệt…)

Các loại linh kiện thay thế phục vụ cho công tác bảo hành bảo trì các hệ thống thông gió và điều hoà không khí.

Với BINH MINH RET.,JSC nguồn lực con người luôn là tài sản quí giá nhất và là động lực chính thúc đẩy sự phát triển của công ty. Nhận thức được tầm quan trọng đó, chúng tôi luôn ưu tiên chọn lực các Chuyên gia và kỹ thuật viên có trình độ, năng lực kỹ thuật tốt nhất, có tâm huyết, trách nhiệm và gắn bó lâu dài với công ty.

Liên tục tiếp cận, tìm hiểu, cải tiến áp dụng các kiến thức mới nhất về Quản lý & Công nghệ để đảm bảo sản phẩm cung cấp cho khách hàng luôn có chất lượng cao nhất với giá thành đầu tư hợp lý.

CAM KẾT VỀ XUẤT XỨ, CHẤT LƯỢNG HÀNG HÓA VÀ DỊCH VỤ BẢO HÀNH SẢN PHẨM

                                                                                                    

1. Xuất xứ hàng hóa

BINH MINH RET.,JSC xin cam kết rằng sau khi công ty chúng tôi được chọn là đơn vị cung cấp trang thiết bị cho quý khách hàng, chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ các giấy tờ chứng chỉ cho các hàng hóa của công ty xuất ra theo đúng với yêu cầu. Đối với những hàng hóa nhập khẩu, chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách giấy chứng nhận xuất xứ hàng hóa của nước xuất khẩu

( Certificate of Origin ) và giấy chứng nhận chất lượng sản phẩm của hãng sản xuất ( Certificate of Quality ) cho các hàng hóa đó. Đối với những hàng hóa mua trong nước chúng tôi sẽ cung cấp giấy tờ chuyển quyền sở hữu những hàng hóa đó và hóa đơn mua bán chuyển nhượng hàng hóa.

Bằng cách trên, chúng tôi đảm bảo cam kết tính hợp pháp về xuất xứ của hàng hóa mà chúng tôi cung cấp.

2. Chất lượng hàng hóa

Tất cả các thiết bị chúng tôi cung cấp đảm bảo mới 100% chưa qua sử dụng, kiểu dáng mới, thông dụng, phù hợp với những cải tiến mới về thiết kế vật liệu.

Tất cả các thiết bị chính mà chúng tôi cung cấp đều đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế và có giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng quóc tế ISO.

Tất cả các thiết bị trên đều có giấy xác nhận xuất xứ nguồn gốc.

Tất cả các thiết bị đều được đòng gói bằng thùng carton theo đúng kích cỡ và tiêu chuẩn của Nhà sản xuất và qui định Quốc tế.

Tất cả các thiết bị đều có tài liệu hướng dẫn sử dụng và lắp đặt đi kèm.

Tất cả các thiết bị đều có phiếu bảo hành của Hãng sản xuất.

Tất cả các thiết bị đều có phiếu bảo hành của Nhà cung cấp thiết bị.

3. Cam kết bảo hành

Các thiết bị máy móc linh phụ kiện cung cấp đều được bảo hành theo đúng tiêu chuẩn qui định của nhà sản xuất.

Chúng tôi cam kết bảo hành, sửa chữa tất cả những lỗi do chúng tôi lắp đặt, thiết kế sai, v.v..trong quá trình sử dụng.

Trong những trường hợp do lỗi của người sử dụng, để bảo vệ quyền lợi và giảm thiệt hại cho khách hàng, chúng tôi sẽ hỗ trợ tối đa bảo hành sửa chữa cho khách hàng trong điều kiện có thể để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

4. Quy trình bảo hành – bảo trì

Với hệ thống máy móc, nhà xưởng đầy đủ các trang thiết bị cần thiết, quý khách hàng sẽ được bảo hành – bảo trì với chất lượng và tiến độ tốt nhất. Sự hỗ trợ của các hãng bằng việc cung cấp các linh kiện thay thế, cùng với các thiết bị sửa chữa hiện đại sẽ giúp chúng tôi đáp ứng tốt hơn với yêu cầu của khách hàng. Nguyên tắc cơ bản trong quá trình bảo hành của chúng tôi dành cho khách hàng là :

+ Đáp ứng một cách tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

+ Trong quá trình bảo hành, luôn luôn phải đảm bảo sự liên tục của công việc của khách hàng bằng các thiết bị mới hoặc ít nhất bằng các thiết bị có tính năng tương đương.

+ Đối với tất cả các thiết bị, trong tháng đầu tiên, nếu có sự cố về phần cứng thì công ty chúng tôi sẽ thay thế thiết bị mới khác cho Quý khách.

Quy trình bảo hành – bảo trì gồm 4 bước

  • Liên hệ :

Khi có bất kỳ sự cố gì quý khách hàng có thể gọi ngay cho chúng tôi để được giúp đỡ và tư vấn kịp thời nhất. Chúng tôi sẽ có thể trả lời ngay cho khách hàng các sự cố thông thường mà khách hàng thắc mắc, hướng dẫn khách hàng làm một số thử nghiệm rồi phân tích để tìm ra những nguyên nhân hỏng hóc thông thường hoặc sử dụng chưa đúng. Với sự trợ giúp này, chúng tôi hi vọng có thể giúp quý khách hàng khắc phục được những lỗi đơn giản một cách chủ động.

Trong trường hợp đã thử các phương pháp thông thường mà không có tác dụng, xin quý khách hàng vui lòng liên hệ đường dây nóng của chúng tôi để được hỗ trợ tận nơi.

Địa chỉ đường dây nóng :

Địa chỉ : 166 Trường Chinh – Đống Đa – Hà Nội

Tel: 0246.292.5159 – Fax : 0243.853.1395

MOBILE: 0904.136.479/ 0982.594.787

Đối tác tiêu biểu