Sửa chữa điều hòa

       Hiện nay, thị trường ngày càng xuất hiện nhiều đơn vị sửa chữa điều hòa, tuy nhiên để tìm được đơn vị uy tín giúp khách hàng không phải lo lắng về vấn đề kĩ thuật cũng như giá thì cực kỳ ít. Đặc biệt, tại Hà Nội đang có quá nhiều đơn vị sửa chữa không uy tín và tay nghề kém.

       Mọi vấn đề đó sẽ được giải quyết khi bạn lựa chọn dịch vụ sửa chữa điều hòa tại BÌNH MINH. Bình Minh tự hào là một trong những đơn vị sửa chữa điều hòa uy tín nhất tại khu vực Hà Nội nói riêng và miền Bắc nói chung. Với đội ngũ kĩ thuật viên có tay nghề cao và kinh nghiệm lâu năm thì điều hòa nhà bạn sẽ được chăm sóc chu đáo và cẩn thận. Còn chần chừ gì nữa, hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi theo thông tin liên hệ bên dưới. 

      SĐT: 024. 6292.5159

      Hotline: 098.2594787 – 090.413.6479

Sửa chữa điều hòa tại Gang Thép - Dịch vụ sửa chữa Điện Lạnh Hải Hà

 

LÝ DO NÊN LỰA CHỌN SỬA CHỮA ĐIỀU HÒA TẠI BÌNH MINH

  • Bình Minh là đơn vị sửa chữa điều hòa uy tín. 
  • Các kĩ thuật viên tay nghề cao. Đặc biệt, tất cả kỹ thuật viên của Công ty cổ phần công nghệ điện lạnh Bình Minh hàng năm được công ty tổ chức đi tập huấn sửa điều hòa không khí , lắp điều hòa, bảo dưỡng điều hòa của các hãng như: Daikin, Panasonic, Misubishi, Samsung, LG, Midea, Funiki,…. nên luôn cập nhật những lỗi hỏng hóc của điều hòa hiện đại để qua đó có phương hướng xử lý điều hòa hỏng hóc được nhanh chóng và chính xác nhất.
  • Tất cả các lỗi hỏng hóc sẽ được nhân viên kỹ thuật báo trước khi sửa chữa.
  • Các linh kiện thay thế đều là linh kiện chính hãng.
  • Sự chuyên nghiệp và tận tình trong những năm qua của đội ngũ kĩ thuật viên Công ty cổ phần công nghệ điện lạnh Bình Minh chính là sự tin yêu của Qúy Khách Hàng dành cho chúng tôi.
  • Có đầy đủ hóa đơn, chứng từ sau khi kết thúc sửa chữa cho khách hàng 
  • Thời gian khắc phục sự cố ngắn, mọi công đoạn thực hiện một cách nhanh chóng. 

Rất mong được phục vụ Quý Khách Hàng trên khắp mọi miền Tổ Quốc.